AES Việt Nam trao quà Tết cho gần 300 hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bình Thuận và Quảng Ninh

Ngày 08 tháng 02 năm 2023

Bình Thuận, ngày 6 tháng 1 năm 2021.

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý mão 2023, đại diện AES Việt Nam đã đến thăm và tặng quà Tết cho một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sông Phan và Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Chương trình có sự tham gia, phối hợp của UBND hai xã Sông Phan và Sơn Mỹ, chính quyền địa phương, đại diện AES Việt Nam các hộ gia đình được hưởng lợi.

Nối tiếp chương trình trao quà Tết tại tỉnh Bình Thuận, vào trung tuần tháng 1/2023, đại diện của AES Việt Nam sẽ đến trao quà Tết cho các hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ninh. Mỗi hộ được nhận một suất quà trị giá 500.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm phục vụ Tết.

Chia sẻ về chương trình này, ông Joseph Uddo, Tổng Giám đốc AES Việt Nam, cho biết: “Tại AES, chúng tôi cam kết phát triển kinh tế và xã hội bằng cách cung cấp nguồn năng lượng an toàn, giá cả phải chăng và đáng tin cậy cho Việt Nam. 'Luôn cùng nhau' là một trong những nguyên tắc quan trọng của chúng tôi và chúng tôi muốn mang nguyên tắc này đến với các cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Với chương trình này này, chúng tôi mong muốn mang đến cho người nghèo một cái Tết đầm ấm, ý nghĩa hơn, để Tết đến mọi nhà không ai bị bỏ lại phía sau.”

Về phía chính quyền địa phương ông Hoàng Tuy, Phó Chủ tịch UBND xã Sơn Mỹ, cho biết “AES Việt Nam đã hỗ trợ đáng kể cho địa phương và cộng đồng kể từ năm 2020 trong các lĩnh vực Giáo dục, Y tế và cơ sở vật chất. Nhân dịp này, thay mặt chính quyền và nhân dân địa phương, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tập thể lãnh đạo và nhân viên AES Việt Nam đã hỗ trợ và đóng góp cho địa phương. Tôi đánh giá cao sự hợp tác của công ty với chúng tôi để thăm hỏi, hỗ trợ, động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.”

Hoạt động tặng quà Tết nằm trong chương trình tác động xã hội (CSR) của AES nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương. Trong 15 năm qua, AES và các công ty con đã thực hiện 135 chương trình CSR, tập trung vào 4 trụ cột chính – Y tế, Giáo dục, Sinh kế và Cơ sở hạ tầng – góp phần tạo ra sự khác biệt lâu dài và nâng cao chất lượng cuộc sống của hơn 200.000 người dân trong cộng đồng địa phương ở Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cao Huyền Thủy

Cán bộ Truyền thông